Xem màu mạng gà đá – Bí quyết tăng tỷ lệ thắng cho các sư kê tại VT999

Đá GàPosted on

Với những người chơi gà, màu mạng gà đá thực sự quan trọng. Khi bắt đầu vào bộ môn đá gà này, người chơi cũng cần phải chú ý hơn về yếu tố phong thủy. Nắm rõ màu mạng của chiến kê sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn. Nếu bạn quan tâm về chủ đề này, hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Màu mạng gà đá là gì?

Màu mạng gà đá chính là việc kết hợp ngũ hành phong thủy âm dương theo phương Đông tương với màu lông của chú gà. Tương ứng với mỗi nhóm màu lông là các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khác.

Với màu mạng gà tương sinh thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. Ngược lại nếu màu mạng gà là tương khắc thì nguy cơ bị thua sẽ lớn hơn. Đó là lý do mà nhiều sư kê tin vào phong thủy đặc biệt chú ý tới màu mạng của gà đá.

Chỉ khi nắm được các màu mạng của gà, sư kê mới biết cách chọn màu tương sinh, tương khắc. Đồng thời lựa chọn được đối thủ cũng như ngày đá tương ứng.

Lý do sư kê cần phải xem màu mạng gà đá?

Xem màu mạng gà đá không chỉ mang lại may mắn cho chú gà đấu mà còn tăng tỷ lệ thắng cho chủ nuôi. Lựa chọn được đối thủ gà khả năng giành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng thời tránh những chú gà khắc chế với mình dựa trên ngũ hành phong thủy.

màu mạng đá gà
Xem màu mạng đá gà giúp bạn có kèo cược hiệu quả.

Thông qua việc xem màu mạng gà, sư kê có thể chọn được ngày xuất hành tốt cho cuộc thi suôn sẻ, thành công hơn. Từ đó nâng cao thêm nhiều cơ hội thắng trong mọi vấn đề khi đá gà. Những tay chơi gà thực thụ luôn đặc biệt qua tâm tới vấn đề tâm linh phong thủy. Vì thế họ mong chờ những điều may mắn sẽ tới với mình. Đó là lý do họ thường quan trọng về ngày giờ xuất hành khi đưa gà đi đấu, lựa chọn màu mạng gà đối thủ khắc chế với mình.

Dù là gà đá cựa sắt ha gà đá bình thường thì cũng cần theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Anh em có thể tham khảo thông tin dưới đây để chọn màu mạng gà phù hợp:

– Kim khắc Mộc: Gà đá màu trắng, màu vàng sẽ khắc với gà màu xám.

– Mộc khắc Thổ: Gà xám khắc với gà màu nâu.

-Thủy khắc Hỏa: Gà màu đen khắc với gà đỏ.

– Hỏa khắc Kim: Gà tía hoặc màu đỏ khắc với gà trắng, vàng.

– Thổ khắc Thủy: Gà màu nâu khắc với gà đá màu đen.

Tổng hợp những màu mạng gà đá

Mặc dù không phải là bí quyết mới nhưng còn rất nhiều sư kê chưa biết về các màu gà đá. Dựa trên phong thủy, người ta nhận thấy có những màu mạng gà dưới đây:

Màu mạng gà đá mệnh Kim

Những chú gà đá mạng Kim sở hữu bộ lông trắng ánh kim hoặc vàng. Đó có thể là gà màu nhạn, gà vàng. Sư kê cũng nên chọn chân gà, màu lông gà tương ứng. Lưu ý để tránh làm tính Kim khí của gà tăng, bạn không nên chọn gà chân màu trắng hoặc màu vàng. Nếu gam màu vàng, nâu nhiều lâu dần sẽ chuyển sang gà chuối. Như vậy lại chuyển thành gà mạng Thổ.

Gà thuộc mệnh Mộc

Nếu sư kê hợp mệnh Mộc thì có thể chọn những chú gà có màu lông xám toàn bộ cả lông cổ và màu lông mã. Phần chân có màu đen hoặc màu xám là lựa chọn phù hợp nhất.

Màu mạng gà đá mạng Thủy

Màu mạng gà đá mệnh Thủy thường sở hữu bộ lông màu ô hoặc màu đen. Nếu Là màu chính của mệnh Thủy thì sẽ là màu xanh nước biển. Tuy nhiên với dòng gà chọi thì rất có để có màu lông này. Lúc này sư kê có thể chọn gà chiến có màu ô, màu đen để nuôi. Màu sắc tương sinh sẽ mang tới cho bạn một chú gà đá hùng mạnh, giành chiến thắng nhiều hơn.

Gà đá thuộc mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa đặc trưng với gam màu nóng rực như hồng, cam, đỏ, tím. Tuy nhiên những chú gà chiến màu đỏ thường xuất hiện nhiều nhất. Bạn có thể chọn gà mạng Hỏa với màu lông đỏ, đỏ vàng, đỏ tía, đỏ điều,…

Màu mạng gà đá thuộc mệnh Thổ

Màu nâu đất là gam màu phổ biến nhất của mệnh Thổ. Những màu lông gà được xếp vào mạng thổ gồm màu điều, nâu đất, vàng đất,…. Phần chân gà cũng nên lựa chọn những gam màu này. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều dân chơi đá gà, lông màu mệnh Thổ không được chuộng và sử dụng rất ít.

xem thêm: Tổng hợp những cách soi lô hình quả trám về bờ nhanh tại VT999

Xem màu gà đá có đáng tin không?

Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng, kết quả đá gà thắng hay thua phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, may mắn và năng lực của gà đá là yếu tố song hành cùng ảnh hưởng tới tỷ lệ thắng thua của cuộc chiến. Nếu 1 chú gà không có năng lực thì rất khó có cơ hội giành chiến thắng. Nhưng có năng lực kèm theo một chút may mắn là đã có thêm 1 sao. Ngoài ra, xem màu mạng gà đá cũng là bí quyết để anh em có phần thắng cao hơn.

Xem màu gà đá rất quan trọng.

Hy vọng với bài viết trên, sư kê có thể biết cách xem màu mạng gà đá sao cho hiệu quả. Từ đó có thể nuôi dưỡng và tìm kiếm cho mình những chiến kê ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi thêm những thông tin hữu ích tại VT999 nhé!

xem thêm: Cách chăm gà mới đá nhanh hồi phục của thần kê VT999

Tham gia bình luận: